Hướng dẫn đánh driver khi đánh golf cho ngươi mới tập (phần 1)

To, dài, đẹp mắt, đánh rất xa và kêu rõ to. Đó là những hình ảnh đầu tiên của cây driver đập vào mắt một người mới tập .

danh driver Hướng dẫn đánh driver khi đánh golf cho ngươi mới tập (phần 1)

Một cú đánh driver chuẩn

Không chỉ trên sân tập mà cả trên sân 18 hố, những cú driver sấm sét luôn nhận được tràng vỗ tay tán thưởng của caddy và những cái ngã nón điệu nghệ của đối thủ. Kỹ năng đánh driver tốt còn là điều kiện tiên quyết để bạn có thể hạ điểm HDC hoặc biến bạn thành ngôi sao của vòng đấu đó. Điều này lý giải tại sao những người mới tập chơi thường không muốn tập chip-putt mà muốn thầy dạy golf chỉ hết cho mình mọi tuyệt kỹ dùng driver.

Hiện nay, với tiến bộ kỹ thuật được áp dụng vào thiết bị golf, driver dễ sử dụng và đánh xa hơn xưa rất nhiều. Nhưng một cây driver mới nhất, tốt nhất cũng không giúp bạn có được cú đánh như của Tiger Woods, mà điều đó phụ thuộc vào kỹ năng của bạn.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online