Cách đánh cú Swing của Tiger Woods (phần 2)

Tiếp tục cuộc phỏng vấn của Jaime Diaz (Golf Digest) với những huấn luyện viên của Tiger Woods.
Woods của năm 2009
tiger wood 2009 1 Cách đánh cú Swing của Tiger Woods (phần 2) tiger wood 2009 2 Cách đánh cú Swing của Tiger Woods (phần 2)

Hank Haney:

“Tôi nghĩ công bằng mà nói thì Butch đã có một thân hình tốt hơn để dạy so với tôi. Với tôi, anh ấy bắt đầu trông giống một hậu vệ hơn là một golf thủ.”

tiger wood 2009 3 Cách đánh cú Swing của Tiger Woods (phần 2) tiger wood 2009 4 Cách đánh cú Swing của Tiger Woods (phần 2)

Tiger Woods chia sẻ:

“Tôi đã luôn mạo hiểm để cố gắng trở thành một tay golf giỏi hơn, và đó chính là một trong những điều đã giúp tôi đi xa đến dường này.”

tiger wood 2009 5 Cách đánh cú Swing của Tiger Woods (phần 2) tiger wood 2009 6 Cách đánh cú Swing của Tiger Woods (phần 2)

Hank Haney:

“Nếu bạn nhìn vào nơi Tiger dừng gậy khi anh ấy còn trẻ, bạn sẽ thấy hiển nhiên gậy của anh ấy vung hơi quá đà. Butch đã tốn rất nhiều thời gian để sửa điều đó, và nhiệm vụ đầu tiên của tôi khi làm việc với anh ấy là tiếp tục chỉnh sửa theo hướng đó.”

tiger wood 2009 7 Cách đánh cú Swing của Tiger Woods (phần 2) tiger wood 2009 8 Cách đánh cú Swing của Tiger Woods (phần 2)

Hank Haney:

“Anh ấy bị thuyết phục rằng cú swing của anh ấy đang gây hại cho khớp gối của anh. Mọi thứ phải xoay quanh việc bảo vệ khớp gối của anh ấy.”

Woods của năm 2011
tiger wood 2011 1 Cách đánh cú Swing của Tiger Woods (phần 2) tiger wood 2011 2 Cách đánh cú Swing của Tiger Woods (phần 2)

Sean Foley:

“Những gì Tiger đang làm không được hiệu quả cho lắm. Anh ấy đang dần mất đi rất nhiều tốc độ và sức mạnh, những yếu tố chính làm nên sự khác biệt của anh. Và rồi đường bóng của anh ấy trở nên cong hơn. Anh ấy không thể đánh bóng lên fairway bởi vì anh ấy đã nhắm sai hướng. Đơn giản là như thế.”

tiger wood 2011 3 Cách đánh cú Swing của Tiger Woods (phần 2) tiger wood 2011 4 Cách đánh cú Swing của Tiger Woods (phần 2)

Tiger Woods:

“Đó là những cú swing rất khác nhau. Đó là một trong những điều tôi phải khá vất vả xoay sở khi tập với Hank, cố gắng học lại từ đầu những điều mới mẻ và ngược lại hoàn toàn với những bài học từ Butch. Những thói quen từ bài học cũ vẫn còn đó.”

tiger wood 2011 5 Cách đánh cú Swing của Tiger Woods (phần 2) tiger wood 2011 6 Cách đánh cú Swing của Tiger Woods (phần 2)

Rudy Duran:

“Tiger luôn quản lý tốt nhất trò chơi của mình. Trong việc thay đổi cú swing, rất có thể anh cần những ý tưởng mới và những kế hoạch mới để giữ được cảm hứng, và những thứ đó luôn mang lại năng lượng cho anh ấy mọi lúc – bởi vì anh ấy luôn chiến thắng – có khi thật dễ để đánh mất động lực. Tôi tin rằng anh ấy vẫn nhận biết được những việc anh đang làm và chỉ cần tìm ra phương pháp của riêng mình trong thời đại của anh ấy, và đó sẽ là điều tốt nhất cho anh.”

tiger wood 2011 7 Cách đánh cú Swing của Tiger Woods (phần 2) tiger wood 2011 8 Cách đánh cú Swing của Tiger Woods (phần 2)

Hình chụp bởi J.D. Cuban và Stephen Szurlej

Golf World Việt Nam/Golfdigest

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online