Những bí quyết đánh Golf có thể bạn chưa biết (phần 7)

Người giỏi nhất thế giới luôn chọn loại bóng tốt nhất cho vòng đấu của họ

7. Chọn bóng thích hợp với bản thân

golf ball Những bí quyết đánh Golf có thể bạn chưa biết (phần 7)

Chọn bóng thích hợp với handicap là một cách cải thiện điểm số

Vậy tại sao đa số người chơi nghiệp dư lại không như vậy? Bời vì những vận động viên chuyên nghiệp luôn yêu cầu một loại bóng riêng cho bản thân, và bóng đó phải đáp ứng được yêu cầu bổ sung những kỹ thuật mà họ làm kém. Ví dụ như tôi cần loại bóng có sức xoáy ngang mạnh hơn, hoặc bóng làm sao để đánh driver không bị bay quá cao, hoặc bóng khi đánh bằng gậy wedge lên green thì lăn ngắn hơn chẳn hạn. Những tay chuyên nghiệp đánh giải đôi khi yêu cầu hãng sản xuất phải làm cho họ những quả bóng golf riêng, như Tiger Woods đặt hàng Nike Golf làm cho anh những quả bóng golf Nike Platinum với giá $8 mỗi quả. Nhưng chúng ta thì không cần thiết phải tiêu tiền như thế.

Với những người chơi nghiệp dư có handicap trung bình đến lớn nên xem xét dùng loại bóng giúp cải thiện độ xa và ít lực xoáy nhất. Chính hai yếu tố này giúp có được cú đánh xa và thẳng nhất.

Lady Golfer

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online