Bật mí cách kiểm soát banh quanh khu vực gạt banh

Thực ra…chẳng có ǵ là bí mật cả, nhưng tất cả chúng ta đều thắc mắc làm sao những người chuyên nghiệp có thể làm được thường xuyên.
0904p04 1 Bật mí cách kiểm soát banh quanh khu vực gạt banh
Kenny Saunders, cấp bậc PGA A-4, Giám Đốc Phụ trách Golf tại Sân Golf Ocean Dunes cho biết: “Nếu bạn muốn kiểm soát cú đánh của ḿnh hiệu quả hơn ở khu vực xung quanh khu gạt bóng, và đưa banh vào đủ gần để chỉ đưa nhẹ banh vào lỗ, việc tốt nhất nên làm là tạo thế đứng với góc hẹp và luôn nhớ giữ cán gậy nghiêng về phía mục tiêu. V́ đây chỉ là một cú khảy nhẹ, bạn không nên lo lắng về việc thả lỏng cây gậy, thay vào đó bạn phải hướng mặt thắng vào mục tiêu để chắc chắn có sự kiểm soát hướng tốt nhất. Khi bạn tạo được thế đứng như thế cũng sẽ giúp tránh được những cú  banh lệnh hướng.

Nếu bạn cần giúp đỡ thêm với môn golf, xin vui ḷng liên hệ người huấn luyện golf chuyên nghiệp của Sân Golf Ocean Dunes để sắp xếp một buổi học.

Nguồn: vietnamgolfresorts.com

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online