Sân đánh Golf đẹp :Sân Golf Quốc tế Móng Cái

Với tiềm năng và lợi thế của khu kinh tế cửa khẩu Quốc tế, Móng Cái đã và đang trở thành một trong hai trung tâm phát triển kinh tế, thương mại và dịch vụ lớn nhất của tỉnh.

mong cai golf course Sân đánh Golf đẹp :Sân Golf Quốc tế Móng Cái

Đây chính là yếu tố quan trọng để thu hút các nhà đầu tư và các hình thức đầu tư hiệu quả vào địa bàn thành phố. Trong tổng thể 24 dự án đầu tư vào địa bàn thành phố Móng Cái đã có một dự án đầu tư vào lĩnh vực du lịch với quy mô lớn, mang đến một sản phẩm du lịch hoàn toàn mới và hấp dẫn đó là Dự án xây dựng Vĩnh Thuận và các dịch vụ phụ trợ giải trí khác của Công ty Liên doanh Vĩnh Thuận. Tổng số vốn đầu tư cho dự án là 36 triệu USD.

Công ty Liên doanh Vĩnh Thuận được Bộ Kế hoạch và Đầu tư cấp phép số 2418/GP ngày 01/9/2004. Công ty có phạm vi kinh doanh đa dạng gồm: xây dựng, kinh doanh sân Golf 18 lỗ; khu vui chơi ven biển trong đó có CLB tàu du lịch, ca nô chạy trên mặt biển, chạy xe cát, sàn ca múa nhạc, bể bơi nước ngọt, câu lạc bộ vui chơi giải trí không có thưởng cho mọi đối tượng; xây dựng khách sạn 200 phòng đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao và các khu biệt thự cao cấp; Vận chuyển khách du lịch tham quan bằng đường biển trên các tuyến Móng Cái – Vân Đồn – Hạ Long, Móng Cái – Cát Bà, Móng Cái – Hải Phòng và ngược lại. Sau gần 3 năm tích cực triển khai thực hiện Dự án, Công ty đã xây dựng xong Móng Cái và hoàn thành đầu tư giai đoạn I của Dự án với số vốn đầu tư khoảng 25 triệu USD (tương đương với 400 tỷ đồng).

san mong cai Sân đánh Golf đẹp :Sân Golf Quốc tế Móng Cái

Được xác định là một sản phẩm du lịch đầu tiên trên địa bàn tỉnh, có sức hấp dẫn và mới lạ, sân Golf do Công ty Liên doanh

Vĩnh Thuận đầu tư (hay còn gọi là sân Golf Quốc tế Móng Cái) được đặt tại vị trí bờ Tây Vịnh Bắc Bộ và ở địa đầu phía bắc Việt Nam, nằm ngay trung tâm bãi biển Trà Cổ, một nơi nghỉ mát, du ngoạn nổi tiếng trong cả nước. Sân Golf được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, chạy dọc theo bờ biển dài 3km, có hướng gió luôn thay đổi, độ khó cao và mang tính thách thức lớn. Sân có đường bóng 18 lỗ theo tiêu chuẩn Quốc tế và phong cách Links. 72 gậy với tổng chiều dài đường bóng là 7204 Yards; sân cỏ rộng với diện tích 2.000.000m2. Ông Đoàn Quang Diện, Phó Tổng Giám đốc thứ nhất Công ty Liên doanh Vĩnh Thuận cho biết: “Trong chiến lược đầu tư, Công ty tập trung và chú trọng tới việc đầu tư cho du lịch trên cơ sở tạo ra những sản phẩm mới, có sức hấp dẫn trong đó sân Golf Quốc tế Móng Cái được coi là bước khởi nguồn. Điểm ưu việt của sân Golf Quốc tế Móng Cái mà các sân Golf khác không thể có được đó là những lợi thế về vị trí địa lý và địa hình. Khi đến với sân Golf này sẽ được kết nối với các tour du lịch trong sự tổng hoà trong quan hệ của du lịch Quảng Ninh và du lịch Móng Cái. Mặc dù mới khai trương (02/01/2008), thế nhưng sân Golf Quốc tế Móng Cái đã thu hút được hàng trăm golf thủ trong nước và nước ngoài đến tham gia. Thời gian tới, Công ty sẽ tiếp tục chủ động phối hợp với hệ thống các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch của Việt Nam và Hồng Kông để quảng bá giới thiệu về sân Golf Quốc tế Móng Cái đồng thời tiếp tục thực hiện đầu tư giai đoạn 2 của Dự án theo kế hoạch đã được phê duyệt”.

Nguồn: Tracotour

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online