Những Cách đánh bóng draw chuẩn nhất (phần 3)

3. Hãy nhìn quỹ đạo của gậy khi thực hiện backswing

Trong hình bên dưới, bạn có thể thấy rằng tôi đã đánh hoàn toàn đúng vào hướng mục tiêu ở giai đoạn backswing. Trong nhiều trường hợp, điều này dẫn đến việc mặt gậy và cánh tay ở vị trí “mở” trong khi tiếp tục vung gậy lên đến đỉnh. Không may, từ vị trí đó thì phần trên của cơ thể sẽ quay ra trước phần dưới, và mặt gậy sẽ cắt ngang bóng, dẫn đến cú slice.

Trong hình bên trên, ngược lại, bạn có thể thấy tôi vung gậy chỉ hơi hướng vào trong đường mục tiêu một chút, và tôi giữ mặt gậy vuông góc. Làm như vậy giúp tôi thực sự bắt đầu giai đoạn downswing với tư thế chỉ hơi hướng vào trong, đó là phương pháp tôi cần để có thể hướng gậy tới 1 cú draw.

4 lg Small Những Cách đánh bóng draw chuẩn nhất (phần 3) 5 lg Small Những Cách đánh bóng draw chuẩn nhất (phần 3)

Đây là cách tôi thực hiện điều đó: Đặt một chiếc gậy trên sân phía sau bạn, cách bạn khoảng 3 feet và cùng góc với chiếc gậy bạn đang tập. Chiếc gậy đó cũng nên được đặt bên ngoài đường mục tiêu. Và sau đó thực hiện cú backswing sao cho đầu gậy của bạn vừa nằm trong chiệc gậy đặt dưới sân. Trong giai đoạn downswing, hãy chắc chắn rằng đầu gậy của bạn có quỹ đạo bên trong chiếc gậy dưới sân. Nếu chiếc gậy bạn đang chơi đi quá xa bên ngoài chiếc gậy dưới sân thì bạn sẽ có nguy cơ đánh trúng chiếc gậy bên dưới.

Chìa khóa để cú swing của bạn đi đúng quỹ đạo của nó chính là thực hiện cú backswing sao cho đầu gậy của bạn đi bên trong chiếc gậy đặt dưới sân. Sẽ rất dễ làm cho gậy đi quá xa vào bên trong nếu bạn cố tránh nó

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online