Sân đánh Golf đẹp :Bethpage Black Golf Course


bethpage black 2 Sân đánh Golf đẹp :Bethpage Black Golf CourseCông viên quốc gia Bethpage (Bethpage State Park) thuộc thành phố New York nổi tiếng với 5 Bethpage Black, Yellow, Red, Blue và Green. Trong đó sân Black Course, 18 lỗ với diện tích 7.065 yard là khắc nghiệt nhất đối với các golf thủ hàng đầu thế giới. Năm 2002, Bethpage Black từng là nơi diễn ra giải U.S. Open và 7 năm sau, năm 2009, nơi đây tiếp tục là điểm tranh tài quyết liệt của giải này từ ngày 19 – 22/6 vừa qua.

Được thiết kế bởi kiến trúc sư lừng danh A.W. Tillinghast và mở cửa từ năm 1936, Black Course nổi tiếng là một trong những sân golf có cảnh quan đẹp và thử thách nhất thế giới. Năm 2002, chỉ duy nhất Tiger Woods đạt điểm par ở sân này trong giải U.S. Open. Hơn Nữa, chơi tại Black Course bạn sẽ không thấy hay bị quấy rầy bởi tiếng xe hơi, không có ngôi nhà nào trên sân, mà chỉ thấy cây cối, động vật hoang dã và những đường golf xanh – đúng với bản chất một công viên thực thụ.

Ngun: dulichcaocap.vn

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online