Sân đánh Golf đẹp :Tam Đảo Golf & Resort

Khu nghỉ mát và Tam Đảo ngụ trên vùng núi Tam Đảo tươi đẹp và yên tĩnh, thuộc tỉnh Vĩnh Phúc, cách Hà Nội 65 km và cách sân bay Nội Bài 45 km về phía Tây Bắc.

tam dao Sân đánh Golf đẹp :Tam Đảo Golf & Resort

Nằm giữa phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ của vùng Tam Đảo. Được thiết kế bởi tập đoàn quản lý và tiếp thị thể thao nổi tiếng thế giới IMG, sân golf với những suối, hồ và thác nước, các bẫy cát được đặt ở những vị trí chiến lược sẽ đem đến sự thách thức đầy thú vị cho những người chơi golf. Với sự đa dạng về vị trí của 4 điểm phát bóng, trải dài hơn 7.200 thước Anh, các tay golf nhà nghề và nghiệp dư sẽ muốn dùng hết 14 chiếc gậy trong túi golf của mình để cảm nhận được tất cả các đường bóng trên sân golf.

Ngoài ra các đường bóng lăn và bãi gạt tuyệt đẹp được trồng bằng cỏ Paspalum Sea Isle 2000 sẽ luôn đảm bảo cho người chơi một mặt sân chơi golf đầy lý tưởng.

Các dịch vụ hỗ trợ

  • Dịch vụ SAUNA & SPA:

Khi Quý vị kết thúc vòng chơi của mình xin mời Quý vị tận hưởng dịch vụ hoàn hảo của chúng tôi ‘Xông xục và mát xa’, Công ty chúng tôi đầu tư xây dựng phòng Mát xa và Xông xục bằng những thiết bị hiện đại, phòng xục dành cho khách nam thiết kế với không gian thoáng rộng riêng biệt bằng bên lạnh rất phù hợp cho Quý khách ngâm mình thư giãn sau khoảng khắc chơi Gôn đầy thách thức ở trên sân.

Tất cả những dịch vụ trên dành riêng cho Quý Hội viên và khách hàng khi đến đăng ký tại phòng Lễ tân để sử dụng dịch vụ Sân Gôn Tam Đảo.

  • Nhà hàng:

Một tên khác của Hố số 19 Sân Gôn Tam Đảo chính là Nhà hàng Á bên cạnh  việc thưởng thức các món ăn Quý vị sẽ được ngắm nhìn vẻ đẹp uốn lượn rõ nét đường Fairway số 1. Sân Gôn Tam Đảo luôn nhiệt tình đón chào phục vụ tới Quý vị đặc biệt Đội ngũ nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng hướng dẫn theo sự lựa chọn phù hợp của Quý vị.

Nhà hàng á được trang trí bằng hệ thống điều hòa hiện đại rất phù hợp với hai mùa Đông và Hè mang phong cách phục vụ tiêu chuẩn Quốc tế, chúng tôi phục vụ các món ăn theo kiểu Á Âu giúp Quý vị tận hưởng được khoảnh khắc đáng nhớ tại chính Nhà hàng Sân Golf Tam Đảo.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi thân thiện nhiêt tình phục vụ hướng dẫn để giúp cho Quý vị có sự lựa chọn phù hợp hơn từ việc chọn món ăn nhanh Bánh mì loại Cheeseburger’, thịt mềm Phi lê, và được thưởng thức món Hải sản om nồi đất và món rất nổi tiếng của Hàn quốc mang hương vị cay ‘Kim chi’, Sân Gôn đảm bảo chắc chắn Quý vị sẽ cảm thấy những hương vị tuyệt vời tất cả đang đón chào Quý khách!

– Dịch vụ thay đồ:

+ Đối với nam: Khu phòng thay đồ Nam được thiết kế không gian rộng được đầu tư xây dựng bằng những thiết bị vô cùng hiện đại máy điều hòa và toàn bộ dịch vụ Xông xục mát xa, khu vực này chỉ dành riêng cho Quý khách Hội viên khách hàng với tổng hơn trên 30 phòng tắm riêng biệt và khu vực thay đồ sẽ mang nhiều tiện lợi, Đội ngũ nhân viên của chúng tôi nhiệt tình hướng dẫn và phục vụ tới Quý khách!

+ Đối với nữ: Nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình thân thiện sẽ phục vụ mọi yêu cầu của Quý Hội viên khách hàng.

Ngun: dulichcaocap.vn

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online