Tạm biệt những cú đánh slice ở những người mới tập đánh golf (phần 3)

3. Hãy nghiêng vai.

nghieng vai sai Tạm biệt những cú đánh slice ở những người mới tập đánh golf (phần 3) nghieng vai dung Tạm biệt những cú đánh slice ở những người mới tập đánh golf (phần 3)

Cú đánh hướng từ trong ra ngoài là cách đánh mà đầu gậy phía trong hướng đánh trước khi tiếp xúc bóng và phía ngoài hướng đánh sau khi chạm bóng. Để thực hiện được điều này, việc bạn làm là nghiêng vai khỏi mục tiêu. Để ý hình trên bạn sẽ thấy không những vai mà cả hông phải đều thấp hơn bên trái. Việc nghiêng vai thế này khiến gậy khi ở bên phải ngắn lại và ở phía trong so với hướng đánh.

nghieng vai 1 Tạm biệt những cú đánh slice ở những người mới tập đánh golf (phần 3) nghieng vai 2 Tạm biệt những cú đánh slice ở những người mới tập đánh golf (phần 3) nghieng vai 3 Tạm biệt những cú đánh slice ở những người mới tập đánh golf (phần 3)

Nếu trong tư thế chuẩn bi vai song song với mặt đất thì khi vung gậy có xu hướng chệch khỏi mục tiêu, buộc bạn phải đánh bóng theo hướng từ ngoài vào trong so với hướng đánh. Kết quả là mặt gậy trượt qua bóng và khiến bóng xoáy mạnh dẫn đến slice.

Phat Lou

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online